Tin tức

 • Bảng tra mã mực của máy in Laser

  Bảng tra mã mực của máy in Laser

  Bảng tra mã mực của máy in Laser

 • Mua máy in loại nào có lợi?

  Mua máy in loại nào có lợi?

  Mua Nhu cầu sử dụng máy in ngày càng cao, thị trường cũng vô cùng đa dạng. Chọn loại máy in nào cho phù hợp là câu hỏi khiến không ít người phải đắn đo suy nghĩ.máy in loại nào có lợi?

 • Bí quyết sử dụng máy in

  Bí quyết sử dụng máy in

  Cũng như các loại máy văn phòng, máy in ngày càng đa dạng về chủng loại, phong phú về chức năng. Khi mới mua về đương nhiên máy hoạt động tốt. Nhưng sau vài năm sử dụng, trạng thái khó có thể duy trì nếu như không vận hành đúng qui cách.

 • Khắc phục 6 lỗi

  Khắc phục 6 lỗi "kinh điển" khi in

  Nếu bạn là người làm công tác văn phòng, chắc hẳn các sự cố mà máy in gây ra khiến bạn gặp không ít phiền phức. Sau đây là sáu sự cố thường gặp nhất và hướng giải quyết.

 • Sử dụng máy in hiệu quả hơn

  Sử dụng máy in hiệu quả hơn

  Không phải "càng xa, càng tốt" bao giờ cũng hay đặc biệt trong lĩnh vực in ấn. Cáp nối máy in đôi khi gây ra rất nhiều nguyên nhân không ổn định đối với máy in. Đối với máy in cá nhân, các nhà sản xuất sử dụng chuẩn cáp theo chuẩn IEEE-1284, do đó bạn hãy giữ cho máy in của bạn càng gần với máy tính của bạn càng tốt. Thông thường giới hạn này không quá 1,9 mét.

 • 10 thủ thuật lựa chọn và thiết lập máy in

  10 thủ thuật lựa chọn và thiết lập máy in

  Đầu tư một máy in dùng chung cho hệ thống mạng của bạn là một phương thức rất hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, để lựa chọn được một máy in phù hợp là một điều hoàn toàn không dễ, những thủ thuật sau đây sẽ có thể là gợi ý cho bạn.

 • Thủ thuật in ấn trong Microsoft Office

  Thủ thuật in ấn trong Microsoft Office

  Thủ thuật in ấn trong Microsoft OfficeCoppyright 2012 by www.mucinvungtau.com
Địa chỉ: 317 Thống Nhất Mới, Phường 8, Tp. Vũng Tàu
Điện thoại: 064.3583002 - Hotline: 0983.887.044
E-mail: mucinvungtau@gmail.com